PP hay còn gọi là giấy tổng hợp với độ dày 130g, với 2 loại PP trong nhà và PP ngoài trời, tương ứng với mỗi loại có loại có keo và không có keo. PP có keo thường được sử dụng để in tranh dán tường, các mẫu quảng cáo và trang trí showroom, thường được dán lên nhưng vật liệu cứng như MDF, giấy carton,foam......v.v... với độ dầy từ 2-10mm. PP không keo thường sử dụng làm standee, poster …… và các mẫu quảng cáo không có mục đích dán.

 

PP có keo không thể dán trên bề mặt lồi lõm của tường, kính, kim loại và nhựa. Không giống như decal, pp rất khó loại bỏ, chủ yếu sủ dụng trên bề mặt có thể thoát hơi. Với những bề mặt như kính, nhựa, kim loại thì decal là sự lựa chọn tốt nhất.   

Ứng dụng của PP

  • In PP trong nhà

 

PP có keo

Poster (quảng cáo)

In tranh dán tường

Giấy dán tường

In PP bồi format (2-10mm)

PP trong nhà không keo (đóng khung, treo)

Poster

Treo trên Standee (standee cuốn, Giá chữ X)

Treo như lịch block

  • In PP ngoài trời

Cũng giống như pp trong nhà, pp ngoài trời có loại không keo và có keo. Với PP ngoài trời để ở ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mà vẫn không phai màu trong vòng 6 tháng.


Sau khi in xong khách hàng có thể chọn cán bóng hoặc mờ để sản phẩm được bảo vệ lâu hơn và tăng vẻ đẹp của sản phẩm. cán keo 2 mặt mặt trước để dán kính, mica và các vật liệu có thể nhìn xuyên thấy.

like và share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Dành cho Quảng cáo

bien quang cao

 

showroom